Làm thế nào Để Áp dụng bản Thân của Bạn-tanner?

Không phải luôn luôn dễ dàng để áp dụng bản thân của bạn-tanner mà không có dấu vết … Để thành công của phiên tiếp theo của tự thuộc da, Cosmo hướng dẫn bạn. Làm thế nào để áp dụng những tự tanner trên mặt, trên cơ thể, và làm thế nào để có một làn da rám nắng đẹp theo vẻ đẹp của chúng tôi lời khuyên.

Để bảo vệ da mặt trời và có được một cân bằng da : bên cạnh lựa chọn của chúng tôi kem chống nắng , bạn có thể lựa chọn cho việc sử dụng tự thuộc (siêu nhiên và an toàn)!

Nhưng không phải chỉ là bất kỳ ai, và chắc chắn không có vấn đề thế nào.

Trước khi áp dụng tự thuộc da, đưa kẹo cao su và ẩm!Trước khi áp dụng tự thuộc da, đưa kẹo cao su và ẩm!

Một tuần trước khi áp dụng sự tự tanner, các tế bào chết được loại bỏ với một chà trên làn da khô, nhấn mạnh vào gót chân, đầu gối, khuỷu tay, bàn tay và chân.

Ngày trước các ứng dụng của tự thuộc da tái-chà, nhưng lần này ở trong nhà tắm.

Ngay sau đó, nó được bao bọc trong một siêu kem dưỡng, giàu shea hoặc dầu thực vật: làn da rất mịn, đầy nước, sẵn sàng để tỏa!

Một nguyên tắc đối mặt với một chà nhẹ nhàng đã theo dõi bằng một mặt nạ .

Dưỡng da sẽ cho phép tự thợ để tuân thủ tốt hơn để da, trên một hơn “mượt mà” bề mặt. Như là một kết quả, anh sẽ tránh khó coi phân định ranh giới và tự vết bẩn thuộc da …

Áp dụng tự thuộc vào mặt: hướng dẫn sử dụng

Nếu bạn lựa chọn cho một công thức sữa, chỉ cần có một ít sản phẩm trong lòng bàn tay của bạn và áp dụng bởi chuyển động tròn.

Nó bắt đầu với trán, mũi, sau đó cằm (nổi tiếng vùng T). Sau đó, các sản phẩm được lan truyền từ bên trong của khuôn mặt để bên ngoài, mà không quên cổ và ngôi đền.

Chú ý: với công thức của nó, làn da thường kéo sau đó. Một quên nếu bạn có làn da khô .

Thích phun phiên bản: cùng sử dụng, nhưng với lợi thế của khô nhanh chóng mà không làm khô da mặt.

Nếu bạn muốn sử dụng găng tay, sau khi đưa nó vào, đặt một chút sản phẩm trên đó và vượt qua toàn bộ mặt. Người cung cấp sẽ được hoàn toàn đồng phục, và anh sẽ vẫn sạch sẽ!

Nếu bạn thích sự tự thuộc da khăn cuối cùng, hãy cẩn thận để vượt qua tất cả các khu vực của mặt vì những bất lợi của dạng này được mà bạn không thấy bộ phận mà bạn đã được thông qua.

Mặt khác, nếu bạn đang ở trong một nhanh và tàn sát nó là dạng sẽ nói với các bạn là nhất!

” Cảnh BÁO “

Cẩn thận không để tràn quá nhiều vào lông mi, lông mày và rễ tóc.

Nếu như vậy, không ngần ngại để loại bỏ những vật thừa với một mô hoặc một tăm bông trên khu vực khó khăn nhất để đạt được.

Làm thế nào để áp dụng đúng cách tự thuộc vào cơ thể?Làm thế nào để áp dụng đúng cách tự thuộc vào cơ thể?

Nói chung, khi áp dụng tự thuộc vào cơ thể , nó được chứ trên cánh tay và chân.

Nhưng nếu bạn muốn để cho một cân bằng da đến toàn bộ cơ thể, sau đó đặc quyền tự thuộc da tắm cho một đồng nhất vẽ.

Đưa tự thuộc da trên đôi chân của bạn :

Để bắt đầu, chúng ta đặt mình vào một vị trí tốt. Chân lên và kéo dài trên rìa của các bồn tắm ví dụ, hoặc trên một cái ghế.

Chọn một chút sản phẩm và làm tròn phong trào từ dưới lên, bắt đầu ở phía sau của bê và trở lại vào đầu gối. Kết thúc bởi đùi kéo dài đến mức tối đa, đặc biệt là trong đùi.

Cuối cùng, kết thúc trên hàng đầu của bàn chân, ngón chân bằng cách liên lạc.

Đưa tự thuộc da trên cánh tay :

Như chân đặc ân tăng dần, chuyển động. Bắt đầu với những hàng đầu của bàn tay lên vai và đừng quên bên trong của cánh tay.

Mẹo: Cũng nghĩ của đi tự thuộc da dưới nách, và ngay lập tức loại bỏ các sản phẩm thặng dư.

Kết thúc bằng cách chạm vào ngón tay, nếu không có cách nhấn quá nhiều để tránh đánh dấu vào việc đốt.

Chú ý: bất kể những khu vực mà bạn đã áp dụng các sản phẩm, tránh hư cấu và / hoặc liên lạc với quần áo, miễn là các tự tanner chưa được hấp thụ hoàn toàn.

Mất bao lâu để thấy tự thợ hành động?Mất bao lâu để thấy tự thợ hành động?

Trước hết, nếu bạn muốn một vẽ, dù định dạng của các sản phẩm sử dụng (tiếng phun trong sữa, với một chiếc găng tay hay lau), nó là cần thiết để chờ ít nhất 3 giờ trước khi đưa xử lý khu liên lạc với Nước để tránh thay đổi nó.

Sau đó, để xem kết quả thực sự với một trước khi / sau đó, nó là 24h đó sẽ phải chờ đợi … Tuy nhiên, một số công thức cung cấp hôm nay là một “tức” hiệu lực.

Đó là để tìm ra sản phẩm!

Cuối cùng, lưu ý rằng có một thở hổn hển hiệu quả mà giữ trong thời gian, tốt nhất là để dưỡng da của bạn thường xuyên và làm một lần một tuần giặt là với tự thuộc da.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *