Làm thế nào Để Chọn của Bạn Tự-tanner?

Ánh mặt trời cả ngày dài là kẻ thù số một của da. Nhưng trong số câu hỏi để có nhạt tất cả nhữngLàm thế nào Để Chọn của Bạn Tự-tanner? năm nay. Chúng tôi tìm thấy sự thay thế cho tia cực tím: tự thuộc da. Trong phun phiên bản, kem, dầu, tự tanner là tốt nhất của chúng tôi đồng minh. Nhưng những gì tự tanner để lựa chọn? Đó đặc biệt cấu để chân và một hoàn toàn rám nắng mặt? Tập trung vào những màu kem cho chúng ta một tân để làm cho nhạt (thực) nhà nghỉ!

Một nắng của tôi , nó làm cho bạn mơ ước. Rất tiếc, nó thường là rất khó để tìm ra cơ hội để tân cho một vài ngày liên tiếp. Đầu tiên của tất cả các vì ánh nắng mặt trời là không phải luôn ở điểm hẹn, và sau đó, bởi vì chúng ta làm việc quá!

Đây là nơi tự thợ đến. Nhưng làm thế nào để chọn đúng không? Cho một thợ may làm tan, theo chúng tôi!

Tự thuộc: tốt nhất sun-thân thiện với đồng minh … và an toàn

Để tắm nắng mà không cần phải lo lắng về việc bảo vệ mình khỏi những ánh nắng mặt trời , bạn phải nghĩ về tự phơi nắng!

Bạn sẽ cho chúng tôi biết rằng tự thuộc da là không có cách nào vì danh tiếng xấu: “Tự thuộc da, nó để lại dấu vết “, “Tự thuộc da, nó làm cho người da màu cam” …

Tại sao không! Hôm nay, tự thuộc công thức đang được phát triển để bảo đảm tự nhiên và ánh sáng tan từ các bạn nhiệm vụ và sợ hãi cà rốt làn da.

Những gì tự tanner theo da của tôi?

Cuối cùng Victoria bí Mật cuộc diễu hành, Alessanda Ambrosio nợ cô ấy khá ấm áp và amber làn da để các hiện tượng đóng Băng từ Vita Liberata. Điều đó có nghĩa là tất cả mọi người đã sử dụng này, bọt?

Oh, không! Một mờ tự thuộc về một rất rõ ràng da với Emma Đá, nó cũng giống như nước sốt cà chua trên hoàn thành cơm, nó không phù hợp ( không có ý xúc phạm ).

Nguyên tắc Số 1 là để chọn một tanner thích nghi với da của mình . Để làm được điều này, chúng ta nhìn vào CHƯƠNG nội dung trong các sản phẩm. Nó là tự nhiên này hoạt động về nguyên tắc mà khoa học nhất trong chúng ta sẽ gọi người quí tộc dihydroxyacetone, trong đó có liên hệ với các amin của làn da và browns làn da.

Nhiều hơn một người tự tanner là nạp với CẶP, nó cho một mờ nhạt.

Các sản phẩm thường chứa 1 8% NAM. Rõ ràng da nên lợi tự thuộc da sản phẩm mà hiển thị giữa 1 và 3% của CHƯƠNG, và tốt nhất là dần dần tự thuộc kiểm soát các tân.

Cho sự ngu si đần độn da, mức 5% là lý tưởng. Nhất nạp sản phẩm đang đề nghị khi bạn đã được rám nắng, và bạn muốn tăng cường của tân. Nhưng đặc biệt không có trong mùa đông!

Những gì tự tanner để chọn cho đôi chân?Những gì tự tanner để chọn cho đôi chân?

Trên chân và cơ thể, một người cần để có thể áp dụng các sản phẩm nhanh chóng và trôi chảy để làm cho các người ít dấu vết có thể.

Trong gia đình của tự thuộc da chân , chúng tôi hỏi:

Tự thuộc da phun.

Yêu thích của chúng tôi đi đến Sublimant Sương mù, Thuốc của Payot . Đầu tiên, cho nó dễ sử dụng: phun được áp dụng và áp dụng bởi chuyển động tròn trên khắp cơ thể (ngay cả sự trở lại) đến 40 cm khoảng cách. Thậm chí không cần phải lây lan!

Sau đó, cho các kết cấu. Sương mù, là rất tốt, nó không dính trên làn da và khô trong khoảng mười phút. Sự tươi mát của nó làm cho nó cũng rất thú vị để hỏi sau khi tắm. Đóng băng trên bánh: nó có mùi tốt.

Cuối cùng, cho nó kết quả: một vàng tấn, và tự nhiên mà arouses vui vẻ ý kiến của các đồng nghiệp (#TrueStory).

Tự thuộc ở trong phòng tắm.

Để kết hợp một cách dễ dàng và tốc độ, nó đang ở trong phòng tắm rằng nó sẽ xảy ra. Chúng tôi khuyên các Thuộc da Kem dưỡng da dưới vòi sen St. Tropez . Nó có mở kết cấu kem là rất dễ chịu, như một vuốt ve trên làn da.

Và đó là gì đơn giản? Áp dụng bởi chuyển động tròn trên da ẩm ướt, chờ ba phút và rửa sạch!

Kể từ khi nó là một tiến bộ thức, một dạng của nó tan little by little và trơn tru. Bảo đảm không có tự thuộc da nhiệm vụ !

Tự phơi nắng Mặt: những Gì là công thức đơn giản để tránh không có tác dụng?Tự phơi nắng Mặt: những Gì là công thức đơn giản để tránh không có tác dụng?

Cho một mục tiêu hành động, có tự thuộc cho khuôn mặt duy nhất. Như đối tác của họ cho cơ thể, họ đi trong kem, dầu hoặc phun phiên bản.

Tự thuộc da mặt phun, tất nhiên, ở dạng vi-thuốc xịt để đảm bảo cao độ chính xác (và tránh mắt, đặc biệt).

Nhưng để chắc chắn để áp dụng bản thân của bạn-tanner vào mặt khi bạn đang sợ của cuộc tàn sát (và để vượt qua cho một Hilton Paris trong quá liều của tia cực tím), tốt hơn là lựa chọn cho tự thuộc kem.

Chúng tôi yêu Anh-Shi Tiến bộ Tự Thuộc da Dưỡng , được sử dụng như một đêm kem.

Áp dụng các kem để những ngón tay cho phép nó lan ra như đều có thể. Ngoài ra, nó rất trên không kết cấu tạo điều kiện cho việc và làm việc cho một người rất kín đáo kết quả. Tiền thưởng:, nó cũng là một kem chống lão hóa!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *