Làm thế nào Để Thoát Khỏi Tự thuộc da Điểm?

Lúc mặt trời mọc, tự thuộc da là các đầu hoàn hảo cho một làn da rám nắng. Khi da bị thêm tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và nhân tạo tan dần, làm thế nào để có hiệu quả thoát khỏi tự thuộc da điểm? Làm theo lời khuyên của chúng tôi.

Thoát khỏi tự thuộc da vết: nhận được một cái nhìn mới!Thoát khỏi tự thuộc da vết: nhận được một cái nhìn mới!

Để chuẩn bị làn da của bạn tốt trong ánh mặt trời muốn thoát khỏi những điểm của tự thuộc da, nó là cần thiết để làm cho làn da mới! Các giải pháp tốt ? Sử dụng một nhẹ chết.

Áp dụng một hoặc hai lần một tuần, trên làn da ướt, trong vòng tròn nhỏ mát-xa. Tẩy tế bào chết là vì vậy, thực hiện trơn tru và hiệu quả. Ngoài ra, để tăng huyết lưu thông, sử dụng một tẩy tế bào chết thúc đẩy tế bào mới.

Tẩy tế bào chết của bạn da để vượt qua tự thuộc da vết là giải pháp đúng nếu bạn muốn sử dụng hai loại tẩy da chết. Thật vậy, tùy thuộc vào các khu vực của cơ thể và mặt trên đó tự tanner nằm, nó là điều cần thiết để thích nghi với thiên nhiên của các chà.

Thích rộng hơn ngũ cốc cho cơ thể, đầu gối và khuỷu tay. Để làm nổi bật các quả của chà, đừng ngần ngại để mặc một loofa tự nhiên sợi găng tay.

Mặt khác, cho khuôn mặt, thay vì chọn một mềm chà, bao gồm tốt hơn ngũ cốc. Ý tưởng là không để da, nhưng để giải quyết những điểm tự tanner trong khi chăm sóc da của nó.

Các đức tính của hơi nước để loại bỏ những người tự tanner

Trong mọi trường hợp, kết hợp hữu ích với niềm vui là phương pháp tốt nhất. Như vậy, khó coi điểm của tự thuộc trở thành một cái cớ để cung cấp cho bạn một nơi nghỉ ngơi của bạn hơi.

Các đức tính của hơi nước bồn tắm được nhiều. Các cơ bắp thư giãn, tâm thuộc và da thở. Trong thực tế, dưới những hành động của các hơi, các lỗ chân lông da mở. Không có gì là hiệu quả hơn để sơ tán tự thợ nhẹ nhàng.

Sắp xếp một buổi 30 phút của tắm hơi theo một năng sấy khô. Tốt nhất, không ngần ngại để cung cấp cho bạn một công thức chiến thắng hơi, tẩy da chết. Để vĩnh viễn kết thúc tự thuộc da vết bẩn.

Hóa học chống lại tự thuộc da vết bẩnHóa học chống lại tự thuộc da vết bẩn

Tùy thuộc vào sự tự tanner sử dụng một số hiệu cung cấp những giải pháp để loại bỏ hiệu quả nhân tạo tân vết bẩn . Các phương pháp tự nhiên của dính hoặc hơi loại là do đó không phải cách duy nhất.

Nó luôn luôn không phải là dễ dàng để áp dụng bản thân của bạn-tanner , vì vậy, nếu bạn bỏ lỡ một loại bỏ khẩn cấp của các vết bẩn khó coi, đừng ngần ngại để sử dụng những sản phẩm này.

Trình bày trong khăn lau hoặc dầu, các chuyên dụng công thức cũng có hiệu quả trong việc loại bỏ CHƯƠNG (dihydroxyacetone, một phần của bản thân tanner). Tuy nhiên, nó là thích hợp hơn để có lợi cho cùng hiệu tự thợ sử dụng. Hiệu quả của các công thức thay đổi theo những mục của tự tanner áp dụng.

Có một vài tự thuộc công thức. Tùy thuộc vào loại da của bạn, một nồng độ sẽ cao hơn hay thấp hơn. Do đó, nó là cần thiết để xem xét việc này chí khi lựa chọn của bạn sản phẩm để loại bỏ những người tự tanner .

Luôn luôn đọc nghị và hướng vào gói cẩn thận trước khi sử dụng một sản phẩm trên làn da của bạn. Nếu nghi ngờ, không ngần ngại để làm một bài kiểm tra trước.

Công thức Nấu ăn nhà để Bỏ Tự ThuộcCông thức Nấu ăn nhà để Bỏ Tự Thuộc

Chanh

Để xóa bỏ dấu vết của tự thuộc da, bạn có thể hợp chanh với một chút muối. Chỉ đơn giản là chà hỗn hợp này trên làn da của bạn, và sau đó rửa bằng nước để pha loãng tự tanner.

Dừa

Dừa là bạn anh khi bạn đã có nặng tay trên tự thuộc da. Áp dụng các dầu quảng đại diện tích cơ thể bạn muốn để chữa trị, và để lại hành động trong khoảng ba mươi phút.

Sau đó, có một bồn tắm, tự tanner là đi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *